tiem hot

Phạm Băng Băng: "Tôi đã rất đau khổ"

Thời Gian:1Tháng Trước   Đọc Bài :3

Ngày 24/2, Yahoo News đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ LHP Berlin lần thứ 73 với trang phục mang màu sắc truyền thống Trung Quốc. Trong buổi trò chuyện với truyền thông để quảng bá cho bộ phim Green Light (Tên tạm dịch: Lục Dạ), người đẹp Võ Mỵ Nương đã tâm sự về quãng thời gian phải ngừng đóng phim vì lệnh cấm.

"Tôi đã có 5 năm không được đóng phim, với một người yêu thích diễn xuất như tôi, đó là việc rất tàn khốc, khiến tôi đau khổ. Được tham gia Green Light là cơ hội quý giá và thử thách đặc biệt với tôi. Tôi đã cố gắng 120% để không phụ sự tin tưởng của mọi người", Phạm Băng Băng nói.

Phạm Băng Băng với vẻ đẹp sang trọng trên thảm đỏ LHP Berlin.

Khi chia sẻ về scandal trốn thuế, nữ diễn viên bày tỏ: "Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những thăng trầm. Khi bạn vấp ngã, hãy cố gắng đứng lên và bước tiếp. Quá trình đó tuy khó khăn nhưng bạn sẽ học hỏi được rất nhiều và đó là trải nghiệm quý giá với tôi, để tôi có cơ hội nhìn lại, lắng đọng. Giờ tôi đã ổn rồi".

Phạm Băng Băng chia sẻ việc tham gia LHP Berlin lần này giống như bước đánh dấu cô bắt đầu lại từ đầu: "Tôi sẽ diễn xuất suốt phần đời còn lại của mình. Tôi muốn diễn các vai khác nhau dù đóng phim ở đâu hay nhận được đánh giá thế nào".

Để có cơ hội trở lại giới giải trí, nhiều năm qua Phạm Băng Băng không ngại sang Mỹ hay Hàn Quốc tìm cơ hội diễn xuất. Với bộ phim Green Light , "nữ hoàng thảm đỏ" một thời của Trung Quốc sẵn sàng vào vai đồng tính nữ để làm mới mình.

Trong phim, cô vào vai Kim Hà, một người phụ nữ Trung Quốc bị người chồng Hàn Quốc bạo hành, chèn ép nhiều năm. Để bỏ trốn khỏi cuộc sống cơ cực, cô nhờ sự giúp đỡ của một cô gái trẻ người Hàn Quốc, do nữ diễn viên Lee Joo Young đóng. Phim sẽ tham gia tranh giải hạng mục Toàn cảnh Đơn Nguyên tại LHP Berlin.

Đoàn phim Lục dạ cùng tham gia trả lời phỏng vấn.

Ngoài ra, Phạm Băng băng sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Paris ở Pháp. Dù bị cấm hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng vẫn được đánh giá là cái tên khiến truyền thông quốc tế chú ý và có ảnh hưởng tại giới thời trang.

Xót xa nghệ sĩ Hồng Nga: Mới năm trước còn khỏe, giờ đã tiều tụy và lẫn nhiều

trang trước:kiếm tiền online tại nhà(www.vng.app)

trang sau:Báo cáo Thủ tướng kết quả xác minh cuốn nhật ký của liệt sĩ lưu lạc ở Mỹ

Bình luận moi nguoi