tiem hot

Facebook, Instagram thử nghiệm dịch vụ đăng ký trả phí tại Australia và New Zealand

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :6   Bình luận moi nguoi:1

Meta cho biết, thử nghiệm sẽ kéo dài 1 tuần nhằm đánh giá mức độ sẵn sàng của người dùng nếu phải trả phí cho các hoạt động trên các dịch vụ của công ty, vốn đã được cung cấp miễn phí từ trước đến nay.

Trước đó, theo thông báo từ Meta, để khắc phục sự sụt giảm doanh thu từ quảng cáo, CEO Mark Zuckerberg đã lên kế hoạch triển khai dịch vụ đăng ký trả phí hàng tháng mang tên Meta Verified. Dịch vụ này sẽ thu phí "tích xanh" trên mạng xã hội Facebook và ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram .

Được biết, dịch vụ Meta Verified cho phép người dùng xác thực tài khoản của họ bằng các giấy tờ định danh như căn cước công dân, bằng lái xe hay hộ chiếu. Khi đăng ký dịch vụ Meta Verified, người dùng sẽ nhận được một biểu tượng hình tròn màu xanh da trời, bên trong có dấu tích trắng, ngay bên cạnh tên tài khoản Facebook của mình. Đây là cách người dùng mạng xã hội có thể bảo vệ tài khoản cá nhân khỏi bị mạo danh trên mạng.

Phí sử dụng Meta Verified là 11,99 USD/tháng khi đăng ký trên website. Nếu đăng ký thông qua các hệ điều hành iOS hoặc Android, người dùng phải trả 14,99 USD mỗi tháng. Việc mua trên các hệ điều hành có giá cao hơn do các nhà phát triển phải trả phụ phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Theo Meta, dịch vụ thu phí sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cơ chế bảo vệ chống giả mạo tài khoản, những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng, cũng như tần suất hiển thị cao hơn nền tảng Facebook hoặc Instagram.

Giới chuyên gia cho rằng, những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn và những người kiếm tiền dựa trên hoạt động trực tuyến sẽ là những khách hàng tiềm năng của dịch vụ thu phí này.

trang trước:Giá vàng hôm nay 27/2/2023: Giá vàng gần chạm đáy, 'trò chơi' mạo hiểm nhưng đầy hấp dẫn, xuất hiện thời điểm tuyệt vời để sở hữu vàng?

trang sau:Game Blockchain mới nhất(www.vng.app):Thí sinh cần ổn định tâm lý để bước vào kỳ thi lớp 10

Bình luận moi nguoi