tiem hot

5 loại sáp vuốt tóc đẹp ngay từ lần thử đầu tiên lại đang sale “bùng nổ” ngày 3/3 trên Lazada

Thời Gian:4Tuần Trước   Đọc Bài :3

Vì sao nên dùng sáp vuốt tóc?

Các sản phẩm tạo kiểu cho tóc đều có chung công dụng, nhưng mỗi loại lại có ưu nhược điểm khác nhau. Những hộp sáp có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ mang theo, chất sáp hơi cứng nhưng dễ bôi đều lên tóc để tạo kiểu.

Sáp vuốt tóc là món đồ không thể thiếu trong túi mỗi chàng trai, đi học, đi làm hay đi chơi xa đều cần.

Sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp rất tốt, định hình tóc khi mới cắt, tóc ngắn hoặc dài vừa phải và cho cảm giác tự nhiên. Tuy theo phong cách mà anh em có thể chọn loại bóng hay nhám, giữ nếp cứng hoặc mềm.

Ngoài ra, sáp vuốt tóc cũng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với người dùng và môi trường, ít gây bí da đầu và rất dễ gội rửa. Nếu dùng các loại cao cấp thì sẽ hạn chế các vấn đề như sơ tóc khi dùng lâu dài.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc

Bước đầu tiên là gội đầu và sấy khô tóc hoàn toàn. Sáp vuốt tóc bắt buộc phải dùng với tóc khô hoàn toàn. Nếu dùng với tóc còn ướt hay ẩm, sáp sẽ bị tan đi, mất đáng kể công dụng vốn có. Khi sấy khô tóc, anh em có thể dùng mỏ vịt định hình tóc trước để tăng hiệu quả.

Dùng sáp vuốt tóc đúng cách sẽ có kiểu đầu "ngầu" như Mono này.

Bước tiếp theo là lấy 1 lượng sáp vừa đủ xoa đều ra tay, sau đó là vuốt sáp lên tóc, cùng lúc dùng các ngón tay tạo kiểu cho tóc theo ý muốn. Sáp không cứng lại ngay nên sẽ có vài phút để thoải mái định hình các lọn tóc. Nếu cần, anh em có thể bôi thêm sáp vào chân tóc để tăng khả năng giữ nếp. Các loại sáp cao cấp có khả năng giữ nếp đến 24 giờ và tạo nếp lại bằng cách làm ẩm tay rồi vuốt định hình lại.

Gợi ý vài loại sáp vuốt tóc giá hấp dẫn

Đang bắt đầu lễ hội mua sắm “Bùng nổ sale sinh nhật” Lazada từ 3/3 đến hết 13/3 này. Anh em nào đang cần mua thì cho ngay mấy loại sáp vuốt tóc dưới đây vào giỏ hàng. Loại nào cũng có chất lượng cao, từ loại giá rẻ đến cao cấp đắt tiền, phù hợp nhiều loại tóc, chất tóc và kiểu dáng tóc khác nhau.

Lazada chính thức chào đón tuổi 11 với Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật” kéo dài trong 11 ngày từ ngày 3/3 – 13/3/2023. Trong dịp này, người dùng có thể lựa chọn hàng triệu sản phẩm giá hời từ đa dạng các ngành hàng, tận hưởng ưu đãi Hoàn Tiền đến 50%, voucher tích lũy 800.000 đồng và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Bên cạnh đó, LazLook và LazBeauty – kênh mua sắm thời trang và làm đẹp trên Lazada cũng là nơi tín đồ shopping không thể bỏ qua để cập nhật các xu hướng mớivới ngàn deal giá hời, chất lượng. Còn chần chừ gì mà không bùng nổ hết mình cùng sinh nhật Lazada 11 tuổi tại đây!

*Giá và khuyến mãi của các sản phẩm có thể thay đổi tùy theo khung giờ.

trang trước:Cơ quan thuế nắm thông tin của gần 70.000 đơn vị bán hàng online

trang sau:Lo ngại nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp “chảy” vào túi nhóm lợi ích

Bình luận moi nguoi