tiem hot

U20 Iran nhận lệnh phải thắng U20 Việt Nam

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :3

Chủ tịch LĐBĐ Iran gọi điện thoại động viên và yêu cầu đội nhà phải đánh bại U20 Việt Nam.

  • U20 Trung Quốc đối mặt nguy cơ bị loại  
  • Học trò của HLV Troussier khen U20 Việt Nam tự tin, chiến thuật hợp lý  
  • U20 Iran thiệt quân trước trận quyết đấu với U20 Việt Nam  

Lường trước khó khăn trước mắt khi phải đối đầu với U20 Việt Nam vào ngày mai (7/3), LĐBĐ Iran đã có động thái nhằm cổ vũ tinh thần U20 Iran. Theo Varzeh3, ông Mehdi Taj, chủ tịch LĐBĐ Iran đã trực tiếp gọi điện để động viên ban huấn luyện cũng như cầu thủ U20 Iran. Ông Mehdi Taj bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực vượt lên khó khăn của toàn đội trong thời gian qua.

Trong cuộc nói chuyện với HLV trưởng Samad Marfavi, ông Mehdi Taj khen mgpwok màn trình diễn của U20 Iran trong trận đấu với Australia. Chủ tịch LĐBĐ Iran yêu cầu HLV phải giúp các cầu thủ quên đi thất bại vđể hướng đến mục tiêu đánh bại U20 Việt Nam. Chủ tịch Mehdi Taj ghi nhận những điểm tích cực nhưng cũng rất tiếc nuối khi kết quả không như ý.

U20 Iran phải thắng U20 Việt Nam để nuôi hi vọng vào tứ kết.

Đáp lại, HLV trưởng U20 Iran cảm ơn chủ tịch Mehdi Taj, hứa rằng ngày mai, ông cùng toàn thể các thành viên của đội sẽ thi đấu với U20 Việt Nam bằng tất cả sức lực để tiến vào vòng loại trực tiếp của giải, xa hơn là chinh phục mục tiêu dự World Cup.

Trong khi đó, giới truyền thông Iran cũng có những đánh giá tích cực về U20 Việt Nam.

Trang khabarvarzeshi của Iran nhận định: “U20 Iran gặp U20 Việt Nam ở lượt trận thứ 3. U20 Việt Nam đang dẫn đầu bảng, thật thú vị. Đội bóng này đã đánh bại cả Australia và Qatar.

Hiện tại, Australia và Iran đang có cùng 3 điểm. Nếu hai đội tiếp tục bằng điểm sau lượt cuối thì Australia sẽ xếp trên chúng ta bởi hiệu số đối đầu. Cơ hội đi tiếp của Iran đã giảm xuống đáng kể. Họ bắt buộc phải đánh bại Việt Nam. Một kết quả khác sẽ khiến khả năng đi tiếp gần như không có bởi Australia rất khó bị đánh bại bởi U20 Qatar”.

U20 Việt Nam đang đứng đầu bảng A với 6 điểm sau 2 chiến thắng. U20 Iran xếp thứ 3 với 3 điểm và hiệu số 0, bằng với U20 Australia nhưng kém chỉ số phụ. Để giành quyền đi tiếp, U20 Việt Nam phải có điểm trong trận đấu với U20 Iran hoặc mong U20 Qatar không thua U20 Australia.

U20 Trung Quốc đối mặt nguy cơ bị loại

theo VTC

trang trước:Giới trẻ sử dụng Galaxy S23 Ultra bất kể ngày đêm vì những lý do này

trang sau:U20 nữ Việt Nam sẵn sàng gieo sầu cho U20 nữ Indonesia ở vòng loại châu Á

Bình luận moi nguoi