tiem hot

Người chơi chạm mốc 999k Tinh Hoa Lam tuyên bố thẳng sự vô dụng của vật phẩm

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :3

Có hai loại tiền tệ được lưu hành trong LMHT đó là RP và Tinh Hoa Lam. Nếu như với RP người chơi có thể sở hữu bằng cách nạp thẻ qua các cổng game thì Tinh Hoa Lam lại là loại đơn vị tiền tệ in-game mà người chơi sở hữu được thông qua các trận đấu, những sự kiện hoặc nhiệm vụ. Bên cạnh đó người chơi còn có thể kiếm Tinh Hoa Lam bằng việc quy đổi các mảnh tướng nếu đã sở hữu vị tướng đó.

Người chơi chạm mốc 999k Tinh Hoa Lam tuyên bố thẳng sự vô dụng của vật phẩm

Thế nhưng vì Tinh Hoa Lam quá dễ kiếm so với RP nên đối với những game thủ kỳ cựu đã chơi LMHT từ những ngày đầu thì việc tích lũy một lượng lớn Tinh Hoa Lam là chuyện chẳng phải chuyện khó khăn gì. Thậm chí có những người còn cán mốc 999.999 Tinh Hoa Lam. Khi đó Tinh Hoa Lam sẽ không biến đổi nữa nhưng người chơi vẫn có thể nhận được những vật phẩm này nếu như tiến hành quy đổi mảnh tướng.

Mới đây, một người chơi cán mốc 999k Tinh Hoa Lam đã bất ngờ đăng đàn nhờ cộng đồng góp ý để anh có thể sử dụng số vật phẩm này. Rất nhiều ý kiến góp ý đã đưa ra nhưng nhiều người nhận định rằng Tinh Hoa Lam đang ngày càng trở nên vô dụng hơn bao giờ hết. Cụ thể có ý kiến cho rằng:

"Mỗi năm, Riot chỉ cho ra khoảng 2 - 4 tướng mới. Cho giá các tướng đều ở mốc cao nhất (6300 Tinh Hoa Lam) thì chỉ mất tối đa khoảng hơn 25k Tinh Hoa Lam là chúng ta đã sở hữu đủ các tướng ra mắt trong 1 năm. Như vậy, số còn tồn đọng vẫn là quá lớn".

Game thủ đạt 999k Tinh Hoa Lam - nguồn: Reddit

Có thể nói Tinh Hoa Lam sẽ luôn là một vật phẩm mà các game thủ LMHT rất mong muốn khi chơi song đó chỉ là khi họ không đầu tư quá nhiều vào game nhưng có mong muốn sở hữu đầy đủ tướng. Còn chuyện tương lai có lẽ Riot cần tính toán thêm nhiều công dụng khác của đơn vị tiền tệ này để tránh cộng đồng phải nạp tiền quá nhiều trong khi một loại tiền khác lại không có bất cứ chức năng nào khác ngoài giải trí.

Ảnh: Tổng hợp

Bài liên quan LMHT: Tốc Chiến Việt Nam ra mắt event 'Sáng tạo nội dung WR Tiktok MVP' LMHT: Riot dự kiến sẽ tăng sức mạnh cho vài tướng Đường Giữa

 

trang trước:Điểm hẹn cho doanh nghiệp lữ hành Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác

trang sau:Những nữ doanh nhân gieo niềm tin và hy vọng

Bình luận moi nguoi