tiem hot

Grand Theft Auto 6 sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến?

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :3

Theo một nguồn đáng tin cậy Grand Theft Auto 6 đã thu hẹp ngày phát hành trong một báo cáo chuyên sâu về tựa game rất được mong đợi của Rockstar.

Một nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ rằng Rockstar hiện đang nhắm đến việc ra mắt tựa game rất được mong đợi của mình trong cuối năm 2024. Báo cáo của họ cũng tiết lộ một số thông tin chi tiết mới về quá trình phát triển của trò chơi, bao gồm cả tuyên bố rằng GTA 6 có thể giữ lại các phần nội dung cho các bản DLC trong tương lai.

Những người trong ngành trò chơi đã tranh luận về ngày phát hành GTA 6 trong nhiều năm nay và mặc dù không có dự đoán nào lạc quan hơn của họ thành hiện thực, nhưng có thể sự phát triển của trò chơi đã phải chịu một bước thụt lùi lớn khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Ít nhất là bởi vì đó chính xác là những gì đã xảy ra với vô số dự án AAA khác với các nhóm lớn tại các studio trên toàn thế giới.

Trong một báo cáo mới được đăng trên một diễn đàn dành cho người hâm mộ GTA, Tez2 – người được biết đến chuyên nắm được các thông tin của Rockstar, đã tuyên bố rằng mặc dù Grand Theft Auto 6 hiện đang nhắm mục tiêu thời lượng ra mắt dự kiến ​​được thiết lập cho cuối năm 2024 sau nhiều lần trì hoãn trong nội bộ, nhưng việc tiếp tục dời thêm là điều không thể tránh khỏi. Người ta cho rằng sự không chắc chắn này phần lớn bắt nguồn từ việc nhà phát triển, giống như hầu hết các công ty công nghệ lớn, gần đây đã bắt đầu khám phá chính sách bắt buộc quay trở lại văn phòng vốn đang tỏ ra không được lòng nhân viên của họ. Buộc tất cả các nhà phát triển trở lại văn phòng có thể dẫn đến GTA 6 sớm hơn thông báo vì nó sẽ cho phép ban quản lý nắm rõ hơn về tình trạng của dự án, nhưng làm như vậy sẽ làm tăng nguy cơ mất đi những tài năng kỹ thuật hàng đầu, điều này có thể dễ dàng gây ra sự chậm trễ hơn nữa, theo cùng một nguồn tin.

Tuyên bố của họ rằng Rockstar đang lên kế hoạch đính kèm ngày phát hành vào cuối năm 2024 cho trò chơi GTA tiếp theo đã vượt qua bài kiểm tra mắt có nghĩa là thời gian theo truyền thống là khoảng thời gian sinh lợi nhất trong năm để phát hành game, bằng chứng là tất cả các tựa game GTA ra mắt vào quý cuối cùng của năm phát hành tương ứng, thường là vào tháng 10. Thời gian chờ đợi hai năm cũng phù hợp với thông tin rò rỉ Grand Theft Auto 6 từ cuối năm 2022 cho thấy trò chơi vẫn chưa được phát hành.

Ngay cả khi GTA 6 không được tung ra thị trường trong hai năm tới, điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thông báo chính thức của trò chơi lâu như vậy, hãy xem cách Rockstar tiết lộ hai phần cuối hai năm trước khi ra mắt thị trường. Điều đó nói rằng, cả GTA 4 và GTA 5 đều bị trì hoãn lớn sau khi ra mắt, điều này có thể giải thích cho việc nhà phát triển miễn cưỡng công bố tựa game tiếp theo quá sớm.

Xem thêm:

trang trước:Vì sao Nga dồn quân giành pháo đài Bakhmut bất chấp tổn thất nặng nề?

trang sau:Loạt nhân vật gắn liền với 8X, 9X "tái xuất giang hồ" trong game Kiếm Thế Origin

Bình luận moi nguoi