tiem hot

Đeo nhẫn cho 'cậu nhỏ', nam thanh niên suýt bị hoại tử dương vật

Thời Gian:7Ngày Trướ   Đọc Bài :2   Bình luận moi nguoi:1

Chiều 9/3, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, TP Cần Thơ, cho biết các bác sĩ Khoa Thận niệu vừa cấp cứu thành công trường hợp nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật, có nguy cơ hoại tử.

Nam thanh niên 27 tuổi ở Cần Thơ được gia đình đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật có rỉ máu do đeo nhẫn.

Khi vào viện, người bệnh tỉnh, sinh hiệu ổn, than đau nhiều ở dương vật. Các bác sĩ chẩn đoán người bệnh bị dị vật vòng nhẫn gây thắt dương vật. Bác sĩ đã thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu cho bệnh nhân.

Chiếc nhẫn được bác sĩ cắt, lấy ra khỏi đầu dương vật. Ảnh: BVCC.

Bác sĩ đã dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn và lấy ra khỏi đầu dương vật.

Theo bác sĩ, may mắn cho bệnh nhân vì vết thương chưa hoại tử nên bộ phận sinh dục vẫn giữ lại được. Sau phẫu thuật, tình trạng người bệnh ổn định dần, dương vật giảm đau, tiểu thông và đã được bác sĩ cho xuất viện.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

trang trước:Web cờ bạc online(www.vng.app):Tín đồ mua sắm chia sẻ bí quyết sử dụng đặc quyền hoàn tiền

trang sau:Thuế tối thiểu toàn cầu dưới góc nhìn của nhà đầu tư kinh doanh hạ tầng KCN

Bình luận moi nguoi

  • 2023-03-26 01:11:40

    Khi biết bản thân mắc căn bệnh này, bà xã Trấn Thành đã từng bày tỏ tâm trạng thất vọng, buồn bã: "Lúc đó, tôi thấy tủi thân. Nhìn gương mặt mình trong gương, tôi cảm thấy mọi thứ sụp đổ. Trong khi đó, lịch quay thì không hủy được nên gần đây, tôi đa số đăng ảnh không cười hoặc mỉm cười nhẹ". - Cách chơi game blockchain - (www.vng.app)