tiem hot

Khách bất cẩn quên cả chục triệu đồng trên xe buýt

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :2

Chiều nay (9/3), các nhân viên chăm sóc khách hàng của Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội đến tận nhà một hành khách cao tuổi để trao trả túi đồ do hành khách này để quên trên xe buýt.

Đơn vị vận hành xe buýt trả lại đồ để quên cho khách hàng.

Trước đó, vào ngày 6/3, bà Nguyễn Thị Kim Hoán, sinh năm 1937 (trú tại phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi xe buýt tuyến số 38 (Bến xe Nam Thăng Long - Mai Động) biển kiểm soát 29B1-150.84. Khi xuống xe, bà Hoán để quên túi đồ, trong đó có một thẻ đi xe buýt miễn phí, một thẻ hội viên Người cao tuổi và 10 triệu đồng tiền mặt.

Công nhân lái xe và nhân viên bán vé trong ca làm việc đã báo cáo và bàn giao túi đồ cho lãnh đạo Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội để quản lý và tìm cách liên lạc, trả lại tài sản cho hành khách để quên.

Nhận được tài sản, số tiền được Transerco trả lại bà Nguyễn Thị Kim Hoán bày tỏ niềm phấn khởi, cảm ơn sâu sắc lái xe và nhân viên bán vé tốt bụng đã giữ hộ tài sản cho bà.

"Đây là số tiền lớn và rất quan trọng với tôi. Tôi cảm ơn anh ý rất nhiều", bà hoán chia sẻ.

Theo thống kê của phòng khách hàng hỗ trợ khách tìm đồ thuộc Transerco, trong năm 2022 đơn vị này đã tìm thấy 1094 vụ.Tổng số tìm thấy năm 2023 là 261 vụ.

trang trước:Đeo nhẫn cho 'cậu nhỏ', nam thanh niên suýt bị hoại tử dương vật

trang sau:Bỏ vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ ảnh hưởng kết cấu cầu Điện Biên Phủ

Bình luận moi nguoi