tiem hot

Diễn viên Tương Trí Hào mắc ung thư phổi giai đoạn cuối ở tuổi 27

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :2

Theo CtiNews, Tương Trí Hào đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân sau 7 tháng gần như mất tích. Nam diễn viên tiết lộ đang đấu tranh giành giật cuộc sống do ung thư phổi giai đoạn cuối.

"Đã lâu không gặp. Là tôi Tương Trí Hào đây. Tôi không hề tận hưởng cuộc sống trong thời gian biến mất. Tôi luôn nỗ lực để chiến đấu với bệnh tật. Mẹ tôi mất 6 năm trước cũng vì căn bệnh ung thư phổi này. Tôi không ngờ bệnh đến sớm đến như vậy. Ung thư phổi giai đoạn cuối là nguyên nhân khiến tôi mất tích thời gian qua", Tương Trí Hào nói.

Tương Trí Hào nói anh không hề hút thuốc hay sống buông thả. Việc bị ung thư phổi ở tuổi 26 khiến nam diễn viên suy sụp và mất niềm tin vào cuộc sống.

"Tôi thật sự rất khó khăn để chống lại căn bệnh quái ác. Nỗi đau về thể xác và tinh thần khiến tôi vô số lần nghĩ đến cái chết. Căn bệnh này khiến tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi không còn nhận ra chính mình mỗi khi soi gương. Tôi không dám trò chuyện với bất cứ ai và chỉ muốn trốn một mình", anh tâm sự.


Hinh ảnh trước và sau của Tương Trí Hào khi mắc ung thư phổi giai đoạn cuối.

Nam diễn viên cho biết gia đình đã kéo anh ra khỏi suy nghĩ muốn kết liễu cuộc sống, tận hưởng cuộc sống và vượt qua bạo bệnh.

"Thời gian còn lại cho phép tôi nói lời tạm biệt với mọi người, phiên bản cũ của chính tôi. Tôi vẫn làm việc chăm chỉ và hy vọng có thể dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè. Tôi hy vọng mọi người khỏe mạnh và cầu mong thế giới này không ai mắc bệnh quái ác nữa", anh nói thêm.

Theo đại diện của công ty quản lý Tương Trí Hào, khi phát hiện bệnh quái ác, nam diễn viên giấu kín không muốn ai biết. Người thân nghĩ nam diễn viên trầm cảm. Anh sau đó mở lòng, tiết lộ tình trạng bệnh tình, thay đổi thái độ sống tích cực sau khi được bạn bè, gia đình động viên.

Hiện Tương Trí Hào nhập viện để điều trị. Bệnh ung thư khiến sức khỏe anh sụt giảm, cơ thể gầy gò đáng báo động. Sau khi tiết lộ tình trạng bệnh tình, nam diễn viên đăng nhiều bức ảnh trong quá trình trị bệnh. Người hâm mộ thấy xót trước hình ảnh Tương Trí Hào chằng chịt ống truyền. Khán giả động viên anh sớm vượt qua bạo bệnh.

Tương Trí Hào sinh năm 1996. Nam diễn viên từng tham gia show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn 3 với vai trò thực tập sinh và gây chú ý với ngoại hình sáng sân khấu. Anh chưa kịp ghi dấu ấn với diễn xuất thì phát hiện ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện điều trị.

Theo Tiền Phong

trang trước:Hai trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội hoạt động trở lại: Hơn bốn vạn ô tô có kịp đăng kiểm?

trang sau:Resident Evil 4 Remake phát hành phiên bản Demo trên các nền tảng

Bình luận moi nguoi