tiem hot

Nam thanh niên gặp nạn vì… đeo nhẫn vào dương vật

Thời Gian:3Tuần Trước   Đọc Bài :2

Chia sẻ với các bác sĩ, nam bệnh nhân cho biết do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.

  • Tổn thương và các mối nguy hiểm vì... sex  
  • Hi hữu: Người đàn ông bị cương cứng 'cậu nhỏ' suốt 42 giờ  
  • 5 loại hoa quả cải thiện khả năng sinh sản ở cả nam và nữ  

Sáng 10-3, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết các bác sĩ Khoa Thận niệu vừa cấp cứu thành công trường hợp nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật dẫn đến nguy cơ hoại tử.

Thông tin từ gia đình, sáng cùng ngày nhập viện, anh N.V.A (27 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) lấy chiếc nhẫn đeo vào dương vật. Sau đó, dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật rỉ chảy máu nên người nhà nhanh chóng đưa A. đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Chiếc nhẫn lấy ra khỏi dương vật anh A

.Tại Khoa Cấp cứu ghi nhận tình trạng bệnh nhân tỉnh, sinh hiệu ổn, than đau nhiều ở dương vật. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán xác định bệnh nhân bị dị vật vòng nhẫn gây thắt dương vật. Bệnh nhân được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu.

Quá trình điều trị cho người bệnh, các bác sĩ đã dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn và lấy ra khỏi đầu dương vật. Quá trình phẫu thuật trải qua khoảng 30 phút, dương vật đã được giải phóng hoàn toàn. May mắn cho bệnh nhân vì vết thương chưa hoại tử nên bộ phận sinh dục vẫn giữ lại được.

Nam bệnh nhân suýt trả giá đắt vì đeo nhẫn vào dương vật

Ths.BS. Trần Hữu Thiện, Khoa Thận niệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết theo nam bệnh nhân chia sẻ với các bác sĩ là do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật.

Tăng sex, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim

theo Người lao động

trang trước:Resident Evil 4 Remake phát hành phiên bản Demo trên các nền tảng

trang sau:Thải độc bằng cà phê - nguy hại nặng nề

Bình luận moi nguoi