tiem hot

Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao Chương 155: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :3

“The Tutorial Tower of the Advanced Player” là bộ truyện tranh Hàn Quốc giả tưởng và hành động được viết bởi Bangguseokgimssi và được minh họa bởi Omagam. Bạn có phải là người hâm mộ, đang tìm kiếm thêm thông tin về việc phát hành chương 155? Sau đó lựa chọn nào tốt! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về mọi thứ từ ngày phát hành của chương 155, tóm tắt của chương trước cho đến nơi bạn có thể đọc nó.

“The Tutorial Tower of the Advanced Player” kể về câu chuyện của một cậu bé tên là “Hyunwoo Kim” bị mắc kẹt trong một tòa tháp suốt 12 năm. Bất cứ ai cũng sẽ phát điên sau khi bị mắc kẹt ở một nơi đầy quái vật như thế, nhưng Hyunwoo Kim quyết định ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách đánh bại càng nhiều quái vật càng tốt.

Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao

Hyunwoo trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ con người hay quái vật nào, và cuối cùng được trả tự do. Sau khi giành được tự do, Hyunwoo quyết tâm tìm ra kẻ đã tạo ra tòa tháp và giam cầm hắn trong đó suốt 12 năm. Hyunwoo sẽ làm bất cứ điều gì để tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau tất cả – ngay cả khi điều đó có nghĩa là đánh bại một bầy quái vật mạnh mẽ, giúp anh ấy giải cứu thế giới.

Hyunwoo kết bạn và thành lập một đội với những người leo tháp mạnh mẽ bao gồm cả quái vật cũng như con người. Anh ta bắt đầu tìm kiếm Mastermind, người thiết kế tòa tháp và trả thù. Hyunwoo sẵn sàng đi bao xa để trả thù, hay cuối cùng anh sẽ mất mạng?

Cũng đọc: 35 Anime hành động hay nhất để xem vào năm 2023

Tháp Hướng dẫn của Người chơi Cao cấp: Tóm tắt Chương 154

Trong chương trước, Hyunwoo dường như đã hạ gục nhà thiết kế khi anh ta đứng trên anh ta. Hyunwoo nhận ra rằng nhà thiết kế vẫn chưa bị đánh bại và trở nên sợ hãi. Nhà thiết kế đứng dậy và bất ngờ dịch chuyển đến trước mặt Hyunwoo, gây ra một vụ nổ. Hyunwoo nhanh chóng lùi lại và nhận ra rằng đó không phải là dịch chuyển tức thời mà là kỹ thuật co rút không gian của Jeon Woochi.

Nhà thiết kế nói với Hyunwoo rằng lý do anh ấy tạo ra tòa tháp này và khiến những sinh vật siêu việt leo lên nó là để đạt được kỹ thuật của họ. Nhà thiết kế áp dụng kỹ thuật nhân bản của Sukwoo, tạo ra hàng trăm bản sao của chính mình. Anh ta để các bản sao của mình giữ Hyunwoo và bắn nhiều tia vào anh ta. Hyunwoo trốn thoát trong gang tấc và sử dụng Kỹ thuật tái sinh của Brahma để tự chữa lành vết thương cho mình.

Hyunwoo tấn công bằng Đòn tấn công vô hiệu hóa Phật Brahma nhưng anh ta bị phản công bằng kỹ thuật Đòn chém thần thánh của Thần sét tối cao bị đánh cắp từ một người leo núi khác. Cuối cùng, khi Hyunwoo sắp thua cuộc, chúng ta thấy một cô gái đang xem cuộc chiến của họ trên màn hình. Cô ấy đứng dậy, tự nhủ có nên giúp Hyunwoo một chút với giọng điệu tự mãn hay không.

Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao

Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao: Chương 155 Ngày phát hành

Chương cuối khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với sự căng thẳng của trận chiến đang diễn ra. Ngày phát hành chương 155 mới nhất của “Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao” là ngày 14 tháng 3 năm 2023. Manga được phát hành vào thứ Ba hàng tuần. Độc giả quốc tế có thể xem lịch trình tương ứng với múi giờ của họ dưới đây.

Ấn Độ (IST): 8:30 tối thứ Hai, ngày 13 tháng 3 năm 2023 Nhật Bản (JST): 12:00 sáng thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 Hoa Kỳ (EST): 10:00 sáng, Thứ Hai, ngày 13 tháng 3 năm 2023 Vương quốc Anh (GMT): 3:00 chiều Thứ Hai, ngày 13 tháng 3 năm 2023 Philippines (PHT): 11:00 tối Thứ Hai, ngày 13 tháng 3 năm 2023 Úc (AEST): 1:00 sáng vào Thứ ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023

Tháp hướng dẫn của người chơi cao cấp: Chương 155 Spoiler

Thật không may, không có spoilers nào được phát hành chính thức. Chúng tôi có thể mong đợi các spoiler sẽ được phát hành 1-2 ngày trước khi chương thực sự được xuất bản. Ngày ước tính để phát hành spoilers là ngày 13 tháng 3 năm 2023. Những kẻ phá hoại được lưu hành trên các nền tảng như Reddit, Twitter và Discord.

Trong chương 155 tiếp theo, chúng ta có thể mong đợi trận chiến của Hyunwoo với Nhà thiết kế sẽ diễn ra thuận lợi. Người ta gợi ý rằng cô gái bí ẩn đang theo dõi cuộc chiến của anh ấy trên màn hình sẽ đến và giúp đỡ anh ấy. Người hâm mộ rất hào hứng với việc giới thiệu nhân vật mới này và bí ẩn đằng sau cô ấy.

Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao: Đọc ở đâu

“The Tutorial Tower of the Advanced Player” được xuất bản chính thức bởi Naver, Bluepic Studio và Image Frame. Manhwa có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Naver. Bản dịch tiếng Anh của truyện tranh này hiện có trên ứng dụng LINE Webtoon. Các bản dịch chậm một vài chương, vì vậy độc giả sẽ phải đợi LINE Webtoon phát hành chương này hoặc dựa vào các trang web không chính thức và bản dịch của người hâm mộ.

Cũng đọc: Anime hành động hàng đầu với các phân cảnh chiến đấu hay nhất

trang trước:Thải độc bằng cà phê - nguy hại nặng nề

trang sau:Từng bước gỡ “nút thắt” trong mua sắm, đấu thầu thiết bị y tế

Bình luận moi nguoi