tiem hot

Đốt Lửa Trại Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi Tập 10: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Xem Ở Đâu?

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :2

Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill Tập 10 là phần tiếp theo của sê-ri và khi anime tiếp tục, Mukhoda và thuộc hạ của anh ta ngày càng mạnh hơn. Hiện tại, không có mục tiêu cuối cùng nào cho Mukhoda trong thế giới mới này. Anh ấy chỉ muốn nấu ăn, kiếm tiền và sống một cuộc sống tốt đẹp ở một thế giới mới.

Nhưng anh ta đang thu hút quá nhiều sự chú ý do khả năng tạo ra thức ăn ở thế giới khác và những người bạn của anh ta đang trở nên đủ mạnh để quét sạch cả một ngôi làng của Goblin. Và hãy nhớ rằng đó là ngay cả trước khi Sui phát triển. Trớ trêu thay, tiêu đề của Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi tập 10 là “Hai người bạn thân của tôi quá áp đảo”.

Thật khó để dự đoán họ sẽ làm gì tiếp theo trong tập nói trên vì không có bản xem trước nào cho tập nói trên khi viết bài này. Nhưng chúng ta chắc chắn có thể thấy Sui và Finrir đạt được các hạm đội mới và ngăn chặn một hoặc hai trung đội khác. Bao lâu trước khi Mukhod có thể thu hút sự chú ý của hoàng gia và được yêu cầu làm anh hùng?

Chà, chỉ có thời gian hoặc các tập mới của Lửa trại nấu ăn ở một thế giới khác với Kỹ năng phi lý của tôi mới trả lời được. Vì vậy, khi nào là tập tiếp theo đến? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tập nói trên, chẳng hạn như ngày phát hành và các thời điểm khác nhau cho tập khi nó sẽ đến các khu vực khác nhau của thế giới khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn cách độc giả của chúng tôi có thể xem các tập mới của Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi. Nhưng trước khi đi sâu vào tất cả các chi tiết đó cho tập đã nói, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập có sẵn vào thời điểm đó. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về Nấu ăn trong Lửa trại ở Thế giới khác với Kỹ năng phi lý của tôi.

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi thường của tôi Tập 9 – Tóm tắt

Đốt lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi Tập 9 có tựa đề “Nhiệm vụ săn bắn chỉ vì thịt và tiền” đã thấy chủ bang hội nói với Mukhoda rằng đã được cấp phép đặc biệt trên toàn vương quốc để giết toàn bộ ngôi làng của yêu tinh. Ngoài ra, anh ta đã được thăng hạng C và Willem cũng yêu cầu chăm sóc những con quái vật gây rắc rối cho Fel.

Mukhoda đã kiếm được rất nhiều thịt và da do giết quái vật và anh ta định bán nó, tuy nhiên, hóa ra một số trong số chúng có giá trị đến mức không ai trong hội có thể mua được và số tiền anh ta nhận được từ những gì Mukhoda có thể bán, đổi lại anh ta nhận được 2000 đồng tiền vàng, đánh dấu giao dịch đơn lẻ cao nhất trong lịch sử của bang hội.

Sau đó, Mukhoda được yêu cầu chăm sóc những quái vật đặc biệt khác mà hội nghĩ rằng chỉ mình anh ta có thể làm được. Trước khi đi tiêu diệt lũ quái vật, Mukhoda đến thăm Lamberth và mua một vài thứ hữu ích cho anh ta, bao gồm một chiếc túi ngủ cho Sui. Lamberth cũng cho biết anh sẵn sàng mua bất kỳ bộ da quái vật nào có giá trị cao, đặc biệt là da rắn.

Vì Mukhoda có rất nhiều thịt nên anh ấy chuẩn bị thức ăn nhưng ngay cả Finrir cũng không thể ăn hết. Trong khi đó, Ninrir không ngừng ăn đồ ngọt mà Mukhoda làm cho cô ấy và thậm chí còn ghét Mukhoda vì đã nói với cô ấy rằng ăn quá nhiều sẽ khiến cô ấy béo.

Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi Tập 10 Ngày Giờ Phát Hành

Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi thường của tôi Tập 10 có tựa đề “Hai người bạn thân của tôi quá áp đảo” dự kiến ​​phát hành vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 lúc 23:45 Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho tập Nấu ăn trong Lửa trại sắp tới ở Thế giới khác với Kỹ năng phi lý của tôi;

06:45 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 08:45 giờ Giờ Trung tâm vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 09:45 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 3 năm 2023 20:15 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Ba, tháng Ba 14th, 2023 01:45 giờ Giờ Chuẩn Úc vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 3 năm 2023

Xem Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi Tập 10 Online

Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill Tập 10 sẽ có sẵn để xem trên kênh Youtube của Crunchyroll và Muse Asia sau một hoặc hai giờ công chiếu trên các mạng địa phương.

Cũng đọc: Tháp hướng dẫn của người chơi nâng cao Chương 155: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi đọc

trang trước:Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Tập 10: Thánh Công Chúa! Ngày phát hành và hơn thế nữa

trang sau:Black Clover Chap 354: Nghỉ Giải lao! Ngày phát hành, cốt truyện và nhiều điều cần biết

Bình luận moi nguoi