tiem hot

Black Clover Chap 354: Nghỉ Giải lao! Ngày phát hành, cốt truyện và nhiều điều cần biết

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :3

Có một tin buồn cho những người hâm mộ Black Clover. Chà, tin tức cụ thể này chưa được xác nhận bởi các nhà sản xuất. Tuy nhiên, hầu hết các trang rò rỉ đều cho rằng Black Clover Chương 354 cũng có thể tạm nghỉ trong tuần này. Lý do đằng sau sự thay đổi đột ngột này vẫn chưa được đề cập. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Hiện tại, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo!

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được theo dõi hết những chuỗi sự kiện thú vị diễn ra tại đây. Đầu tiên, Asta sẽ tham gia vào một buổi huấn luyện với Ryuzen. Chỉ sau đó, chúng ta mới thấy thêm một số hành động và cuộc nói chuyện với Yami Ichika.

Black Clover Chap 354: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Mặc dù các trang chính thức chưa xác nhận bản cập nhật, nhưng các cổng thông tin rò rỉ cho thấy rằng có thể có một khoảng thời gian dài hơn trong việc phát hành bản mới. Đó là lý do duy nhất tại sao những kẻ tiết lộ nội dung của Black Clover Chương 354 vẫn chưa xuất hiện. Chà, xác nhận tin tức sẽ được đưa ra trong vài ngày nữa. Hiện tại, cốt truyện tiếp theo sẽ tập trung vào các buổi huấn luyện của Asta và Ryuzen.

Nhân vật chính trẻ tuổi muốn học cách anh ta giết con rồng. Và vì vậy, Ryuzen sẽ đưa ra tất cả những lời khuyên cho người đàn ông về những gì anh ta có thể học được trong suốt cuộc đời mình. Sau đó, Yami Ichika và Asta có thể chia sẻ một cuộc trò chuyện về tương lai. Không lâu nữa, sẽ đến lúc phải chia tay tất cả những con người đáng yêu của nơi đó.

Tóm tắt chương trước!

Trong cảnh mở đầu của Black Clover Chương 353, chúng ta thấy Ryudo cảm ơn Asta vì tất cả những nỗ lực mà anh ấy đã làm để làm cho nơi này trở nên an toàn hơn. Khoảnh khắc anh ta giết con rồng, tất cả những đám mây bao phủ nơi này cũng bị xóa sổ. Kết quả là, mọi người cuối cùng đã có thể nhìn thấy bầu trời quang đãng trên đầu họ. Sau đó, Ryuya cũng nói với anh rằng Lucius sở hữu sức mạnh hồi sinh người chết.

Nhưng phép thuật mất nhiều thời gian hơn bình thường. Trong khi chờ đợi, những anh hùng còn lại có thể có thời gian để hồi máu. Trong hành động cuối cùng của chương, một bữa tiệc thành công đã được tổ chức. Rất nhiều cuộc trò chuyện và đùa giỡn đã diễn ra trong bữa tiệc trưa này. Và cuối cùng, Ryuzen sẽ đến gặp Asta để nói với anh ấy rằng bây giờ là lúc để tập luyện vì họ không còn đủ ngày ở đó.

Black Clover Chap 354: Ngày phát hành

Ngay bây giờ, không có bản cập nhật nào như vậy vào bất kỳ lần nghỉ nào cho lần tiếp theo. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón xem phần mới trong hai ngày tới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Black Clover Chương 354 là ngày 12 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, Viz Media và MangaPlus. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

trang trước:Đốt Lửa Trại Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi Tập 10: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Xem Ở Đâu?

trang sau:U20 nữ Việt Nam thắng áp đảo đối thủ Singapore với tỷ số 11-0

Bình luận moi nguoi