tiem hot

Square Enix tràn đầy kỳ vọng với các tựa game blockchain trong tương lai?

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :1

Nói về những gì Square Enix có thể mong đợi trong năm tới và hơn thế nữa, giám đốc điều hành hiện tại Yosuke Matsuda cố gắng thổi phồng các trò chơi blockchain.

Đây là sự tiếp nối bước đột phá của Square Enix vào thế giới công nghệ Web 3.0, bất chấp việc các game thủ khăng khăng rằng mô hình “play to earn” là hình thức kiếm tiền cuối cùng mà họ muốn. Với sự huỷ bán đột ngột nhưng không gây ngạc nhiên của Babylon’s Fall và doanh thu đáng thất vọng của Forspoken, Square Enix đã trải qua một giai đoạn khá khó khăn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều game thủ cảm thấy khó có thể triệu tập bất kỳ sự đồng cảm nào vì hai lá thư năm mới vừa qua từ giám đốc điều hành và chủ tịch Yosuke Matsuda đã cho thấy quyết tâm kiên quyết của Square Enix trong việc đầu tư vào các trò chơi blockchain. Mặc dù điều này có vẻ giống như một quyết định kinh doanh sáng suốt trong một số vòng kết nối vào năm ngoái, nhưng vào cuối năm 2022, tiền điện tử, NFT và các công nghệ được cho là Web 3.0 khác đã gặp khủng hoảng, ví dụ đáng chú ý nhất là sự sụp đổ của FTX, vốn từng là một trong những nền tảng lớn nhất. dành cho trao đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, Matsuda đã lưu ý vào đầu năm 2023 rằng Square Enix có nhiều trò chơi blockchain đang được phát triển.

Stephen Totilo – một phóng viên trò chơi điện tử của Axios đã tweet một cuộc trao đổi được sao chép giữa Matsuda và một người nào đó đặt câu hỏi về việc anh ấy mong đợi sự tăng trưởng hàng năm của công ty sẽ tiếp tục như thế nào. Đối với bối cảnh, Square Enix dự kiến ​​sẽ có một năm tài chính đặc biệt thành công nhờ các tựa game như Final Fantasy 16 và Final Fantasy 7 Rebirth, hai trò chơi rất được mong đợi hiện đang được phát hành vào năm 2023. Do đó, Matsuda đã được hỏi về những sáng kiến ​​nào đã được đưa ra để “đảm bảo tăng trưởng bền vững”.

Câu trả lời của Matsuda bắt đầu cung cấp thêm nhiều thộng tin, giải thích rằng quy trình phát triển của Square Enix đã được thiết lập để trong vài năm tới có “sự lan truyền tốt các bản phát hành mới”. Nhưng câu cuối cùng của anh ấy, có khả năng gây ra sự phẫn nộ của các game thủ, cho thấy Matsuda bày tỏ hy vọng rằng họ sẽ “mong chờ các trò chơi blockchain” mà Square Enix dự định phát hành trong năm nay và hơn thế nữa. Nếu nói rằng những nỗ lực với các tựa game blockchain trước đây đã vấp phải sự “kỳ thị” sẽ là một cách nói quá nghiêm trọng và suy đoán về tương lai của Square Enix sẽ chỉ tăng lên nếu những trò chơi này được đưa ra ánh sáng.

Hơn nữa, những rắc rối gần đây của Square Enix đã dẫn đến sự sụt giảm doanh số bán hàng, một yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến quyết định từ chức lãnh đạo của Matsuda. Với việc thay thế đã được quyết định, Square Enix gần như chắc chắn sẽ có một CEO mới sau cuộc họp cổ đông vào tháng sáu tới.

Xem thêm:

trang trước:Giới bán khống có thể lãi nửa tỷ USD khi Silicon Valley Bank sụp đổ

trang sau:Djokovic vẫn hy vọng dự Miami Open

Bình luận moi nguoi