tiem hot

Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :3

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen cùng số ma túy tang vật thu giữ từ việc bắt quả tang và khám xét nơi ở

Tang vật lực lượng công an thu giữ quả tang gồm 131 đoạn ống hút chứa chất màu trắng và 8 cục màu trắng bọc trong vỏ kẹo, đối tượng Sen khai nhận đây là ma túy heroin. Khám xét nơi ở của đối tượng, cơ quan chức năng phát hiện thêm nhiều ma túy đã được chia nhỏ vào 230 đoạn ống hút và 15 vỏ kẹo, giấu trong lọ thủy tinh. Sen khai nhận mua số ma túy này từ TP. Hồ Chí Minh về chia nhỏ để bán kiếm lời. 

Tụ điểm của Sen hoạt động rất tinh vi, nhà luôn đóng kín cửa và gắn camera xung quanh để quan sát bên ngoài. Khi con nghiện có nhu cầu mua ma túy thì liên lạc qua điện thoại với Sen, rồi đến để tiền vào trong cửa nhà, Sen sẽ ném ma túy ra ngoài. Tụ điểm ma túy này hoạt động ngang nhiên vào các khung giờ từ sáng sớm, trưa và chiều tối gây dư luận bất bình. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã lập án đấu tranh và phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Công an TP. Đồng Xoài tổ chức triệt xóa.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen từng có một tiền án về tội cướp tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

trang trước:Chuyện tình của đạo diễn 'Hoàng Phi Hồng' và nữ trợ lý kém 30 tuổi

trang sau:Phẫu thuật u tuyến tiền liệt cho cụ ông 98 tuổi

Bình luận moi nguoi