tiem hot

Quen nhầm 'hot girl AI', game thủ ngậm trái đắng khi tiền trong tài khoản 'bay màu'

Thời Gian:2Tuần Trước   Đọc Bài :2

AI là trào lưu đang bùng nổ trên internet thời gian qua và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ nữa đến từ công nghệ này. Tuy nhiên, tồn tại một thực trạng đáng lo ngại chính là việc có những người lợi dụng AI để làm công cụ đi lừa đảo như trường hợp của một game thủ vừa gặp phải.

Ảnh minh họa

Theo đó, một người đã sử dụng AI để tạo nên một cô gái xinh đẹp. Sau đó tiếp cận nói chuyện với một người thông qua game. Ban đầu, cả 2 phía chỉ "đong đưa" qua lại và cảm thấy mà cảm thấy hợp gu nên game thủ bị mắc bẫy này đã xin số điện thoại cũng như nick chat của cô gái AI làm quen. Dần dần, anh chàng này chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình và coi cô gái mình gặp được trên mạng chính là chân ái cuộc đời. 

Thé rồi cũng đến một ngày, "cô gái" kia mới tâm sự rằng cuộc sống đang gặp khó khăn, cha mẹ ở quê thì đang gặp khoản nợ chồng chất và vay chàng trai này một khoản tiền. Tiền sau đó đã được chuyển đi thế nhưng kể từ đó "cô gái" này đã không có hồi âm. 

Ảnh minh họa

Liên lạc với cô nàng không được, tiên liệu có gì đó không bình thường. Game thủ nọ mới gửi ảnh của "chân ái" cho bạn của mình thì mới vỡ lẽ ra đây chỉ là hình ảnh do AI tạo ra mà thôi. Và sau đó anh chàng này vẫn chẳng thể có cách tìm lại được số tiền đã mất và cho đó như một bài học cay đắng của cuộc đời.

Bài liên quan Hogwarts Legacy: Chổi bay 'ra rìa', game thủ sáng tạo thay thế bằng cá mập hay Shrek Lại một game thủ phá đảo Elden Ring bằng cách 'độc lạ' - Nói không với phím di chuyển

trang trước:'Gợi chuyện với AI', kỹ năng đang được săn đón nhất giới công nghệ

trang sau:Đằng sau giấc mơ chíp bán dẫn "Make in Vietnam"

Bình luận moi nguoi