tiem hot

Throne of Seal Tập 47: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Thời Gian:1Tuần Trước   Đọc Bài :2

Anime Trung Quốc, thường được gọi là donghua, đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trong vài năm qua. Anime Trung Quốc đã có thể phát triển lượng khán giả của riêng mình nhờ một số lượng lớn chúng được phát sóng trên các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và Amazon Prime. Sức hấp dẫn của nó chủ yếu là do nó chú ý đến từng chi tiết và cốt truyện dựa trên giả tưởng.

Throne of Seal được công chiếu tập đầu tiên vào tháng 3 năm 2022. Với đồ họa hấp dẫn và cốt truyện đầy hành động, anime này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Anime hiện có hai phần và 46 tập, đã được người xem đánh giá cao kể từ khi phát hành lần đầu.

Throne of Seal Tập 47 sẽ được phát hành vào tuần tới! Nó còn được gọi là “Shen Yin Wangzuo,” và nó là bản dịch tiểu thuyết trên web của Tang Jia San Shao. Bài viết này sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà bạn cần về Donghua thú vị này!

Nội dung phim Throne of Seal

Nhân vật chính của chúng ta, Long Hao Chen, là một cậu bé tám tuổi được cho là đang trải qua quá trình huấn luyện chuyên sâu để gia nhập sảnh đường của các chiến binh. Các sự kiện của Throne of Seals diễn ra vào thời điểm nhân loại đang đứng trước bờ vực diệt vong do cuộc xâm lược của 70 quỷ thần, diễn ra vào khoảng 5590 năm trước.

Vương Giả Phong Ấn (2023)

Hao Chen đã chiến đấu lâu dài và vất vả để vượt qua kỳ thi, và với sự giúp đỡ của gia đình cũng như thái độ hướng tới mục tiêu, anh ấy đã có thể chiến thắng. Dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn của Long Xing Yu, một Nghi lễ Phục sinh Thần thánh được tổ chức. Hao Chen thực hiện nghi lễ theo chỉ dẫn của Xing Yu và cuối cùng tiết lộ một bí mật: Long Hao Chen sở hữu những sức mạnh đặc biệt và độc nhất vô nhị!

Buổi lễ tiết lộ rằng Hao Chen sở hữu những kỹ năng thần thánh độc nhất vô nhị, có thể đạt được những gì mà những người còn lại không thể; chiến đấu chống lại ma quỷ và tiêu diệt chúng. Bây giờ mọi người đặt niềm tin vào nhân vật chính của chúng ta để cứu nhân loại sau khi biết được điều này.

Hao Chen hiện được giao trách nhiệm bảo vệ người dân của mình khỏi quỷ thần và trải qua quá trình gian khổ để mài giũa khả năng chiến đấu của mình nhằm nỗ lực giữ hòa bình cho quê hương.

Throne of Seal Tập 46 Tóm tắt (Spoilers!)

Throne of Seal Tập 46 đánh dấu sự khởi đầu của giải đấu dành cho 8 Thợ săn quỷ hàng đầu. Trận chiến đầu tiên là giữa Hiệp sĩ Long Hao Chen và Li Xin. Sau một trận chiến căng thẳng giữa hai người, Hao Chen ca ngợi chiến thắng trước Li Xin và giành chiến thắng đầu tiên.

ngai vàng của con dấu

Giải đấu tiếp tục diễn ra với các vòng đấu của họ, cho đến khi Zaier kết thúc giải đấu và ghi bàn thắng cuối cùng. 8 vị trí dẫn đầu cuối cùng đã được quyết định và 8 người đó dự kiến ​​sẽ cạnh tranh vào ngày hôm sau để giành vị trí trong Top 4.

Mặt khác, tập phim tiết lộ cách Zaier có những bí mật của riêng mình. Sống một mình từ khi còn là một đứa trẻ và cũng bị mù sau một sự cố bi thảm, Zaier đã giấu kín mọi thứ mà vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, Hao Chen đưa Zaier đi cùng anh ta đến một khu vườn để nói chuyện.

Tập phim kết thúc với cảnh Zaier và Hao Chen dành thời gian chất lượng bên nhau. Cảm thấy buồn vì quá khứ đen tối của Zaier, Hao Chen tự hứa với bản thân rằng anh sẽ không bao giờ để Zaier đau khổ thêm nữa. Ngay cả khi họ gặp nhau muộn hơn trong cuộc đời cô, anh thề sẽ bảo vệ cô khỏi mọi tổn hại.

Phong Ấn Vương Gia Tập 47 Ngày Phát Hành

Throne of Seal Tập 47 sẽ được phát hành vào thứ Năm tới đây, ngày 23 tháng 3 năm 2023. Ngày và giờ phát hành của tập sắp tới được cung cấp bên dưới:

(CST) 10:00 AM Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023 (KST) 11:00 AM Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023 (IST) 7:30 AM Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023 (Bangkok, Thái Lan) 11:00 AM Thứ năm, Ngày 23 tháng 3 năm 2023 (PHT) 10:00 Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023 (Bekasi, Indonesia) 11:00 Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023 (MYT) 10:00 Thứ năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023 (JST) 11: 00 giờ sáng Thứ Năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023

Xem ngai vàng tập 47 ở đâu

WeTv sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào mọi tập của Throne of Seal, bao gồm Tập 47. Tuy nhiên, nền tảng này sẽ yêu cầu đăng ký để phát trực tuyến các tập của donghua này. Throne of the Seal cũng sẽ được phát trực tuyến trên Netflix, Hulu, Disney+ và Amazon Prime ở Hoa Kỳ.

Trong trường hợp bạn không sống ở bất kỳ nơi nào trong số này, hãy thử sử dụng VPN hợp pháp để truy cập các tập của Throne of Seal và thưởng thức bộ phim hoạt hình Trung Quốc ly kỳ này chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của ngai vàng? Hướng dẫn phát trực tuyến

trang trước:Ra mắt Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra cho doanh nghiệp, có gì thú vị?

trang sau:Bị tố gian lận với bức ảnh Mặt Trăng, Samsung có đáng trách?

Bình luận moi nguoi